SDTGA201

Thiết bị xác định hàm lượng tro và chất bốc tự động - Automatic Ash & Volatile Matter Tester

Model: SDTGA201

Hãng SX: Sundy

Thiết bị xác định hàm lượng tro và chất bốc (dạng lò nung thổi khí) có thể được sử dụng để xác định hàm lượng tro và chất bốc trong than, than cốc và các loại nhiên liệu sinh khối dạng rắn khác trong các nhà máy điện, công nghiệp than, công nghiệp luyện kim, công nghiệp hóa dầu, lĩnh vực bảo vệ môi trường, công nghiệp xi măng, trong các nhà máy giấy, trong lĩnh vực thăm dò địa chất, trong các viện nghiên cứu và trong trường học.

Đáp ứng các tiêu chuẩn

ISO 1171; ISO 562

ASTM D 3174-04; ASTM D 3175-07

GB/T212-2008

Tính năng kỹ thuật

Nhiệt độ lò nung: Nhiệt độ phòng ~ 1000ºC

Độ chính xác điều khiển nhiệt độ: ±2.5ºC

Độ phân giải nhiệt độ: 1ºC

Nguồn điện: 220V (-15% ~ 10%), 50/60Hz

Công suất max.: 3.5kW

Kích thước: 435x591x520mm

Khối lượng: 65kg

Đặc tính nổi trội

Thiết kế than thiện và độ chính xác cao

  • Lựa chọn thử nghiệm tro cổ điển, người vận hành chỉ cần đặt mẫu vào bộ nạp mẫu tự động. Sau đó các mẫu sẽ được đưa tới lò nung và phân tích một cách tự động. Khi quá trình phân tích kết thúc, các mẫu sẽ được đưa ra khỏi lò nung tự động. Người vận hành hoàn toàn tránh xa được bức xạ nhiệt trong suốt quá trình phân tích mẫu.
  • Hệ thống nạp mẫu được điều khiển hoàn toàn tự động tránh sự sai lệch có thể gây ra bởi người vận hành.
  • Bộ hiển thị và đếm ngược thời gian cho phép quan sát được thời gian và nhiệt độ.
  • Được điều khiển bởi bộ vi xử lý và màn hình hiển thị LCD lớn

Hiệu suất cao và ổn định

  • Thiết bị hỗ trợ các phương pháp phân tích tro chậm (slow ash), tro nhanh I (fast ash I - classic fast ash), tro nhanh II (fast ash II), chất bốc (volatile matter) và phân tích tổng thể. Điểm nhiệt độ không đổi, chu kỳ nhiệt và tốc độ gia nhiệt có thể được cài đặt tại chế độ tổng thể.
  • Tại chế độ phân tích tro nhanh I, người vận hành có thể chọn chuẩn bị mẫu bằng tay hoặc tự động với nút xoay. Thời điểm đưa mẫu có thể được thiết lập theo yêu cầu của người dung.
  • Thiết bị có các chức năng cảnh báo và ngắt nguồn bảo vệ hệ thống trong các trường hợp quá nhiệt hoặc cặp nhiệt điện bị hỏng. Và nó có chức năng ngủ đông giúp kéo dài thời gian không phải bảo trì cho lò nung.
  • Thiết bị được thiết kế với các vật liệu chịu nhiệt và cách nhiệt cao. 

THANHANTD., JSC
26/09/2013